Công chúa của Vietinbank

Các trang mạng gần đây đăng tải khá nhiều hình ảnh của Phạm Vân Anh, con gái Chủ tịch Vietinbank, sở hữu gương mặt xinh xắn và hiện là Phó tổng giám đốc của Vietinbank Capital.

Vân Anh hiện là Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Capital) từ tháng 4/2013, nhưng đến nay, cô gái trẻ Phạm Vân Anh mới gây được sự chú ý nhờ một số bức ảnh được đăng trên Facebook và được dân mạng háo hức “săn tìm”

Phó Tổng Giám đốc xinh đẹp của Vietinbank Capital

Phạm Vân Anh, sinh năm 1989, tốt nghiệp THPT Hà Nội – Amsterdam, ĐH James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh trường American International College (Mỹ).

Học xong, Phạm Vân Anh khởi đầu với vị trí nhân viên ở phong Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Vietinbank và dần dần trải qua nhiều vị trí khác. Năm 2012 và đầu 2013, Vân Anh làm Phó và sau đó là Trưởng phòng Quản lý quỹ ở Vietinbank Capital. Sau 2 tháng làm Trưởng phòng, đến tháng 4 cô chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VietinBank Capital với thời hạn 5 năm.

Bên cạnh năng lực, gương mặt xinh xắn, hiền hậu dù hơi “cứng” so với lứa tuổi, gia thế của Vân Anh cũng được nhiều người chú ý. Cô là con gái của Chủ tịch Ngân hàng Vietinbank Phạm Huy Hùng và là vợ của Nguyễn Như Dương, sinh năm 1984, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.

Nắm chức vụ lớn ở Vietinbank, lại con gái trong gia đình quyền quý, nhưng Phạm Vân Anh vẫn chịu khó kinh doanh trên mạng. Facebook của cô gái này quảng cáo bán nhiều loại mặt hàng từ hạt Macadamia, vitamin và cả yến sào. Thỉnh thoảng cô cũng thanh lý hàng hiệu đã qua sử dụng.

Một số hình ảnh khiến ‘công chúa Vietinbank’ và chồng bị làm phiền trên Facebook:

Theo Ngoisao.net

‘Công chúa Vietinbank’ bất ngờ từ chức

Theo thông báo từ công ty TNHH MTV quản lý quỹ Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital), Phó tổng giám đốc Phạm Vân Anh sẽ không còn đảm nhiệm vị trí kể từ ngày 5/9. Như vậy, sau gần một năm rưỡi giữ chức vụ trên, cô gái 25 tuổi này đã không còn có tên trong danh sách lãnh đạo của VietinBank Capital, dù thời hạn bổ nhiệm cho vị trí này lên tới 5 năm. Hiện VietinBank Capital chưa thông báo vị trí làm việc mới của cựu phó tổng giám đốc này.