Khi iPhone 6 bị… ăn theo!

Apple đã chính thức cho ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào 15/9 vừa qua. Nhiều ý kiến xoay quanh hai siêu phẩm này càng khiến cho chúng thêm phần nổi bật giữa một rừng sản phẩm công nghệ mới được trình làng trong tháng 9.  Chưa biết sức hút của iPhone 6 sẽ đến đâu, nhưng ngay cả từ khi chiếc iPhone này còn chưa xuất hiện đã có nhiều kẻ “ăn theo” thương hiệu “nhà Táo” với muôn vàn kiểu độc, lạ.

Bánh Dứa iFong ở Đài Loan

Bánh dứa iFong Đài LoanVới tên gọi có phát âm gần với iPhone, chiếc bánh dứa iFong ở Đài Loan này thậm chí có vỏ hộp bánh trông y chang vỏ hộp iPhone.

iPhone 6 Trung Quốc nhái

iPhone 6 nháiMẫu iPhnoho6 này đã được bày bán công khai ở Trung Quốc từ khi iPhone 6 còn chưa được ra mắt.

Nhà mạng Mỹ cạnh tranh khuyến mãi với iPhone 6

iPhone 6 khuyến mãi ở Mỹ

Chưa đợi iPhone 6 ra mắt, nhà mạng Mỹ Verizon đã tung chương trình khuyến mãi đổi iPhone cũ lấy iPhone mới. Theo chương trình này, khách hàng của Verizon sẽ được đổi các iPhone 4, 4S, iPhone 5 và 5s để lấy miễn phí một bản iPhone 6 16 GB. Tất nhiên là chương trình này đi kèm với hợp đồng nhà mạng 2 năm.

Trong khi đó, không chịu lép vế với Verizon, hãng AT&T càng tỏ ra chịu chơi hơn khi cho phép khách hàng đổi bất cứ một chiếc điện thoại nào để lấy miễn phí một chiếc iPhone 6 Plus và kèm theo một khoản tín dụng 300 USD.

Còn hãng Sprint (Mỹ) lại tổ chức một gói hòa mạng mang tên “iPhone for Life” với giá 70 USD/tháng. Khách hàng khi hòa mạng gói cước này sẽ được nhận một chiếc iPhone 6 để sử dụng cho đến khi ngưng gói cước.

iPhone 6 for life SprintVới gói cước 70 USD/tháng, khách hàng của Sprint có thể nhận ngay một chiếc iPhone 6 để dùng trong suốt thời gian sử dụng gói cước.

Định Khang