10 bức ảnh “tự sướng” trước khi chết

Để có một bức ảnh tự sướng đẹp, độc, lạ khoe mẽ với bạn bè nhiều người đã không màng đến nguy hiểm và đôi khi đánh đổi cả tính mạng để có được bức ảnh ưng ý.

Sau đây là 10 bức ảnh tự sướng đã cướp đi cuộc sống của người “tự sướng” và bạn không nên bắt chước nhé:

Ảnh tự sướng

Xenia Ignatyeva đã cố gắng chụp một bức ảnh “tự sướng” trên một cây cầu cao 28 feet (8,5 mét) và không may trượt chân rơi xuống ngay một hệ thống cáp điện. Cô gái Nga 17 tuổi này đã bị điện giật chết và đây là bức ảnh “selfie” cuối cùng mà cô chưa kịp khoe với bạn bè của mình.

Ảnh tự sướng

Đây là bức ảnh của ngôi sao nhạc pop Mexico Jenni Rivera và đoàn tùy tùng của mình chụp ngay trước khi chiếc máy bay phản lực tư nhân chở họ rơi xuống mặt đất. Không ai trong vụ tai nạn còn sống sót.

Ảnh tự sướng

Ngày 26 tháng 4 năm 2014, Courtney Sanford đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh cười tươi của mình khi đang nghe bài hát “Happy”. Thật không may lúc đó cô lại đang lái xe và chỉ vài giây mất tập trung, tai nạn đã xảy ra. Bài hát “Happy” đã mang đến một kết quả buồn trong trường hợp này.

Ảnh tự sướng

Đây là một selfie chụp bởi Jadiel, một nhạc sĩ Puerto Rico reggaeton nổi tiếng , tải lên Instagram khoảnh khắc trước khi xảy ra vụ tai nạn xe máy chết người ở New York vào tháng Năm, năm 2014. Tác giả đã chụp bức ảnh khi đang tham gia giao thông, thật không may đây là bức ảnh cuối cùng mà vị nhạc sỹ thực hiện được.

Ảnh tự sướng

Gary Slok và mẹ của mình “tự sướng” chỉ vài phút trước khi chiếc máy bay MH17 cất cánh từ Amsterdam và bị bắn rơi ở Ukraine vào tháng Bảy năm 2014. Toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đều bị thiệt mạng trong vụ tai nạn khủng khiếp này.

Ảnh tự sướng

Oscar Otero Aguilar, chàng thanh niên 21 tuổi người Mexico đã cố gắng thực hiện một bức ảnh tự sướng với súng để đăng lên trang Facebook của mình. Không may là trong lúc cố gắng tạo ra bức ảnh ăn ý nhất, khẩu súng đã cướp cò và lấy đi mạng sống của chàng thanh niên này.

Ảnh tự sướng

Karen Hernández, một bé gái 13 tuổi muốn chụp một bức ảnh selfie tại trên bờ sông El Tunal ở Durango, Mexico. Thật không may cô rơi xuống sông và bị chết đuối.

Ảnh tự sướng

Một người đàn ông 21 tuổi người Tây Ban Nha đã thiệt mạng vì điện giật khi leo lên trước đầu xe lửa và cố gắng thực hiện một bức ảnh tự sướng có một không hai.

Ảnh tự sướng

Hai cô gái người Iran muốn ghi lại khoảnh khắc cùng nhau hát karaoke trên xe hơi nên đã dừng lại trên đường để “tự sướng”. Tuy nhiên, do thiếu quan sát họ đã tông vào một chiếc xe khác và mất trên đường đến bệnh viện.

Ảnh tự sướng

Một cặp vợ chồng người Ba Lan đi nghỉ ở Bồ Đào Nha đã cố gắng chụp một bức ảnh selfie trên một vách đá dựng đứng. Kết quả cả hai bị trượt chân rơi xuống vực và tử vong.

Trung Minh