Công ty TNHH Vaude Việt Nam triển khai hệ thống quán trị doanh nghiệp hiện đại

Công ty sản xuất đồ thể thao leo núi danh tiếng – Vaude Vietnam – triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp tích hợp toàn diện Microsoft Dynamics NAV và Cadena HRM do NaviWorld Vietnam cung cấp.

Cty TNHH Vaude Việt Nam
Cty TNHH Vaude Việt Nam

Ngày 15/10/2012 tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Công ty TNHH Vaude Việt Nam (“Vaude Vietnam”) và Công ty TNHH Thế Giới NaVi Việt Nam (“NaviWorld Vietnam”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác và khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics NAV và Cadena HRM”.

Vaude Vietnam được thành lập năm 2008, là một trong những tên tuổi danh tiếng về sản phẩm thể thao leo núi hàng đầu ở Châu Âu. Sản phẩm của Vaude Vietnam gồm:  Sản phẩm thể thao leo núi, phụ kiện thể thao xe đạp và ba lô, túi xách thể thao đa năng. Sản phẩm đồ thể thao VAUDE được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Đức, chiếm 60%, 40% sang các thị trường khác và được bán trên toàn thế giới.

Vaude Vietnam nhận thấy nhu cầu cần mở rộng sản xuất và phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tất cả các hoạt động của Vaude bắt buộc phải tuân thủ theo các quy trình quản lý toàn cầu để đảm báo năng suất và chất lượng, từ khâu chuẩn bị nhân sự: tuyển dụng và đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ, đến các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu để đáp ứng cho công tác sản xuất.

Để gia tăng kiểm soát và hiệu quả công tác điều hành doanh nghiệp cũng như để đáp ứng yêu cầu phát triển, Vaude Vietnam đã thực hiện dự án triển khai giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp Microsoft Dynamics NAV và Cadena HRM.

Tham dự lễ khởi động dự án có Bà Vũ Thị Vi, Tổng Giám đốc Vaude Vietnam, Ông Bùi Đăng Quang, Tổng Giám đốc NaviWorld Vietnam và Các thành viên của Ban giám đốc dự án và các cán bộ chủ chốt của dự án.

Ông Bùi Đăng Quang chia sẻ “Đây là công ty sản xuất đồ thể thao đầu tiên ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp và nhân sự tích hợp toàn diện, bao gồm Microsoft Dynamics NAV và Cadena HRM Series. Với kiến thức bản địa và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, đã từng triển khai thành công hệ thống cho các công ty sản xuất lớn, NaviWorld Vietnam hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo Vaude Vietnam, trở thành đối tác tin cậy và bền vững góp phần vào sự thành công của Vaude Vietnam trong tương lai”

K.G/Theo NaviWorld