Cty TNHH Vaude Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội cao

Công ty TNHH Vaude Việt Nam tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện công ty công bố danh sách trao quà cho CBCNV.
Đại diện công ty công bố danh sách trao quà cho CBCNV.

Thực hiện Chương trình công tác của Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn về tháng hành động vì trẻ em (tháng 6), ngày gia đình Việt Nam (28/6) và ngày Dân số thế giới (11/7) trong cán bộ, công nhân viên, lao động năm 2013, Ban chấp hành Công đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn Vaude Việt Nam đã phối hợp với Ban lãnh đạo công ty để tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) công ty.

Công đoàn công ty TNHH Vaude Việt Nam là Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn và là đơn vị có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với tổng số lao động 750 người, tổng số đoàn viên 720 người. Ngành nghề kinh doanh chính là may ba lô, túi xách leo núi xuất khẩu và công ty đã được Bộ Công thương phê duyệt là một trong những “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2012-2013. Công ty luôn thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động như tiền lương, bảo hộ lao động, đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động đầy đủ, chế độ ốm đau, thai sản thực hiện kịp thời.

Trong chuỗi hoạt động của tháng 6/2013, Công đoàn đã phối hợp với Ban lãnh đạo công ty để có những hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tặng quà những gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước nói chung, của công ty Vaude Việt Nam nói riêng.

Công ty đã tặng quà cho toàn thể CBCNV công ty, mỗi người 01 chiếc ba lô – sản phẩm của công ty, với tổng số tiền: 100 triệu đồng. Bên cạnh đó công ty còn tặng quà cho 19 gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ yên tâm công tác, vượt qua những khó khăn của cuộc sống, những món quà rất thiết thực để phục vụ cuộc sống gia đình như: bàn, ghế, tủ, ti vi, bếp ga, xe đạp, bát đũa, nồi cơm điện… với tổng số tiền là 28 triệu đồng.

Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của Công đoàn và Công ty trách nhiệm hữu hạn Vaude Việt Nam, góp phần xây dựng công đoàn ngày càng phát triển, xây dựng công ty phát triển ổn định, bền vững, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Theo Trang tin Thị xã Bỉm Sơn