Cà phê Phố – Cà phê Sữa Đá đạt gần 8% thị phần cà phê hoà tan Việt Nam

Báo cáo 2015 của Nielsen cho biết, sau khi khởi động kinh doanh từ tháng 6/2013, tính đến hết 2015, nhãn hàng Café Phố – Cà phê Sữa Đá của FES Việt Nam đã đạt gần 8% thị phần cà phê hoà tan Việt Nam.

cà phê pho, cafe phố, cà phê sữa đá

Café Phố – Cà phê sữa đá là thương hiệu cà phê hoà tan mà MacCoffee – FES Việt Nam cho biết sẽ đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam.

FES Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Food Emprire Singapore (FES), mới đây đại diện công ty cho biết sẽ đẩy mạnh phát triển thương hiệu Café Phố – Cà Phê Sữa Đá ở Việt Nam, đất nước mà Tập đoàn FES đánh giá cao tiềm năng kinh doanh với thị trường đông đảo người dùng yêu cà phê và có thói quen uống cà phê mỗi ngày.

Theo thống kê của Nielsen, một công ty chuyên về nghiên cứu và khảo sát thị trường, tính đến hết 2015, thương hiệu Café Phố của FES Việt Nam đã chiếm 7,7% thị phần cà phê hoà tan ở thị trường Việt Nam. Đây là một con số tăng trưởng đáng kinh ngạc sau 2 năm đầu tư và phát triển thương hiệu này của MacCoffee.

Thương hiệu MacCoffee Café Phố của FES Việt Nam hướng đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Ảnh: VnExpress
Thương hiệu MacCoffee Café Phố của FES Việt Nam hướng đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Ảnh: VnExpress

Đại diện MacCoffee cho biết, với thương hiệu Café Phố lấy từ thói quen uống cà phê ở các quán cà phê phố của người Việt Nam, MacCoffee đã cho ra đời sản phẩm cà phê sữa đá hoà tan thoả mãn ‘gu’ thưởng thức cà phê đậm đà của của người Việt.

Café Phố với hai hương vị là cà phê đá và cà phê sữa đá được FES Việt Nam chính thức tung ra thị trường vào hồi tháng 6/2013 với đối tượng khách hàng hướng đến là nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên. Sau 2 năm, sự tăng trưởng ổn định của thương hiệu này, đặc biệt với sản phẩm cà phê sữa đá đã chứng tỏ sự lựa chọn đối tượng khách hàng và phương pháp kinh doanh của công ty là vô cùng chính xác.

Thiên An/Theo MenTV