Ông chủ MacCoffee Café phố bất ngờ sang Việt Nam

Hôm nay, ngày 31.3, các cán bộ, nhân viên công ty FES Việt Nam bất ngờ vì sự xuất hiện của ông Wang Cheow Tan – Chủ tịch tập đoàn Food Empire Singapore (chủ quản của FES Việt Nam – chủ thương hiệu MacCoffee Café Phố) tại TP.HCM.

Cũng chính lãnh đạo Tập đoàn Food Empire Singapore đã tổ chức trao thưởng 10 xe ô tô cho 10 giám đốc kinh doanh của MacCoffee Café Phố có thành tích xuất sắc nhất.

Ông Wang Cheow Tan – Chủ tịch tập đoàn Food Empire Singapore.
Ông Wang Cheow Tan – Chủ tịch tập đoàn Food Empire Singapore.

Tại GEM Center TP.HCM, các cán bộ, nhân viên FES Việt Nam đã được tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo cao cấp của tập đoàn, Chủ tịch Wang Cheow Tan, Giám đốc điều hành toàn cầu Sudeep Nair, Giám đốc kinh doanh châu Á Anil Bhuwania…

Chia sẻ, động viên các lãnh đạo, nhân viên FES Việt Nam một cách thiết thực nhất chính là việc các giám đốc kinh doanh giỏi được tặng mỗi người một chiếc ô tô sang trọng. Nói về giải thưởng này, Giám đốc kinh doanh FES châu Á Anil Bhuwania chia sẻ: “Đây là lần đầu FES trao thưởng tại Việt Nam nhằm ghi nhận sự cống hiến của các thành viên FES Việt Nam những năm qua, nuôi dưỡng đam mê, khát vọng của các lãnh đạo, nhân viên công ty…”

Cũng theo lãnh đạo Tập đoàn FES, ở Việt Nam, lãnh đạo kinh doanh sản phẩm MacCoffee Café Phố giỏi được tặng xe hơi, các thị trường khác thì thường là các món quà hoặc tiền. Có thể thấy, Tập đoàn FES đã có sự khích lệ lớn đối với nhân viên tại Việt Nam.

Trao đổi với các nhân viên công ty, lãnh đạo FES chia sẻ: FES Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên có sản phẩm Café Phố – cà phê sữa đá ở thị trường Việt Nam, sản xuất ra sản phẩm Café Phố sữa đá mang hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của người Việt.

Hiện sản phẩm của tập đoàn Food Empire có mặt ở hơn 60 quốc gia. Sản phẩm MacCoffee Café Phố sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam và một số ít cung cấp cho thị trường ngoài nước.

Từ 2014 tới nay, sản phẩm Café Phố, Café Phố sữa đá của FES Việt Nam đạt mức doanh số ấn tượng, tăng trưởng nhanh, chiếm gần 8% thị phần cà phê hòa tan Việt Nam.