MacCoffe Café Phố sắp có ra hương vị mới?

Café Phố, thương hiệu cà phê hoà tan gồm cà phê đá và cà phê sữa đá của Maccoffe ở Việt Nam đang là một trong những sản phẩm cả phê hoà tan được nhiều người Việt, đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Sắp tới, một đại diện truyền thông của Maccoffee cho biết sẽ tung ra cà phê hoà tan với hương vị mới.

Maccoffee cafe Phố

Với hương vị Cafe Phố hương vị mới này, người dùng sẽ có thêm lựa chọn ngoài 2 dòng sản phẩm quen thuộc là cà phê đá và cà phê sữa đá. Trước đây, FES Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu Café Phố, một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Food Empire Singapore đã từng cho biết sẽ định vị và đẩy mạnh phát triển thương hiệu Café Phố tại Việt Nam, đồng thời hướng đến sản xuất những sản phẩm ngoài cà phê.

Có mặt ở thị trường vào tháng 6/2013, nhưng đến cuối 2015, Café Phố đã chiếm lĩnh gần 8% thị phần cà phê hoà tan ở Việt Nam, trước sự cạnh tranh khốc liệt với các ông lớn trong ngành như Trung Nguyên, Vinacafe, Nestle… Hy vọng với hương vị mới, Cafe Phố sẽ tiếp tục chinh phục được người dùng Việt.

Mới đây, ngày 31.3.2016, ông chủ MacCoffee Café phố, chủ tịch Tập đoàn Food Empire Singapore, ông Wang Cheow Tan bất ngờ sang Việt Nam. Nhân dịp này, FES Việt NAm cũng đã trao tặng 10 chiếc xe hơi cho 10 giảm đốc kinh doanh xuất sắc trong 2015 của MacCoffee Cafe Phố.

Theo MenTV