UC Browser ‘ghi điểm’ với người hâm mộ thể thao

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Lê Công Vinh đã chia sẻ một đoạn clip bí ẩn với hàng chục mật vụ hộ tống anh khỏi một quán café bóng đá và úp mở về việc hợp tác với UC Browser. Ai cũng biết UC Browser là trình duyệt di dộng hàng đầu thế giới do Alibaba phát triển. Có thể, đây là bước đi của UC Browser trong việc tiếp cận, ghi điểm và hi vọng ngày càng nhiều người hâm mộ thể thao sử dụng trình duyệt này.

Công Vinh xuất hiện giữa vòng vây của các vệ sĩ
Công Vinh xuất hiện giữa vòng vây của các vệ sĩ
Úp mở của Công Vinh về hợp tác với UC Browser
Úp mở của Công Vinh về hợp tác với UC Browser
Đặc biệt, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ vấn đề này, bày tỏ sự ủng hộ chồng
Đặc biệt, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ vấn đề này, bày tỏ sự ủng hộ chồng

Cũng trên trang Facebook chính thức, trình duyệt di động UC Browser cũng công bố tuyển chọn đại sứ thương hiệu với mức lương cao ngất ngưỡng. Điều kiện tối thiểu để trở thành đại sứ UC Browser: Bạn phải là một fan bóng đá thật sự!

Thông tin “tìm người” trên trang Facebook của UC Browser
Thông tin “tìm người” trên trang Facebook của UC Browser

Thông tin trên đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng fan bóng đá, nếu thực sự  những thông tin trên là một thì rất có khả năng một trong những fan bóng đá Việt Nam sẽ bắt tay cùng tuyên thủ Lê Công Vinh để trở thành  Đại Sứ Thương Hiệu của UC Browser.

Bước đi này của UC Browser được cho là rất khéo léo, bởi Công Vinh là một trong những cái tên hot nhất làng bóng đá Việt Nam, cộng với việc có sự “trợ lực” của vợ – ca sĩ Thủy Tiên, người có lượng fan vô cùng đông đảo. Đồng thời, có thể đoán được UC Browser muốn hướng tới cộng đồng người dùng di động yêu bóng đá, có thể xem tin tức, trực tiếp các trận đấu bằng trình duyệt nhanh, nhẹ này.

UC Web Inc. – Cty công nghệ thuộc tập đoàn công nghệ di động Alibaba. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới các sản phẩm nổi tiếng như: UC Browser (trình duyệt web miễn phí), UC News (trang tổng hợp tin tức), 9Apps (Cửa hàng ứng dụng trên Android), UC Union (diễn đàn trao đổi traffic)… UC Browser hiện là trình duyệt di động phổ biến thứ 2 thế giới, có hơn 400 triệu người dùng mỗi tháng.

Theo MTV.VN