MacCoffee Café Phố: ‘Gu’ cà phê sữa đá của người Việt

Nếu muốn uống một ly cà phê sữa đá đúng ‘chất’ mà không có thời gian, hãy thử cà phê sữa đá hoà tan Café Phố Maccoffe…

Có mặt ở 60 quốc gia khác nhau, Tập đoàn Food Empire Singapore (FES) đã và đang tiếp cận thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho người Việt một cách uống cà phê, đặc biệt là cà phê sữa đá vừa đúng ‘gu’ mà vừa tiện lợi cho cuộc sống năng động.

MacCoffee Cà phê Phố: Cà phê sữa đá hoà tan mà ‘đúng điệu’
MacCoffee Cà phê Phố: Cà phê sữa đá hoà tan mà ‘đúng điệu’

MacCoffee Cà phê Phố là dòng sản phẩm cà phê hoà tan mang hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của người Việt, với vị đậm đà.

Những bạn trẻ năng động, làm việc văn phòng có thể nhanh chóng có ngay một ly cà phê sữa đá với ‘gu’ đúng điệu với MacCoffee – Cà phê Phố mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Công ty TNHH FES Việt Nam – đơn vị sở hữu nhãn hàng MacCoffee Café Phố cho biết FES Việt Nam luôn cố gắng tìm tòi những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và sở thích uống cà phê của người Việt. Công ty cũng đặt ra mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại thị trường Việt Nam.

Cà phê Phố Maccoffee, nói như FES Việt Nam, cho bạn cảm giác vui như phố với vị dịu đắng của cà phê, vị thơm béo của sữa hòa quyện vào nhau, đem đến một ly cà phê sữa đá đúng gu của người Việt.

Người Việt yêu, quen và gắn bó với cà phê Phố nhiều năm qua. Cà phê Phố cho họ sự quen thuộc, gần gũi với đời sống của họ. Sáng sáng, ly cà phê sữa đá trên phố, cùng gia đình, bạn bè, người thân, tám chuyện thường ngày đã thành thói quen khó bỏ. Người Việt là vậy, dễ thương, dễ nhớ…
***

Theo MenTV/Thegioimoitruong