‘Phù phép’ Toyota Celica 1995

Qua bàn tay “ma thuật” của những thợ độ xe chuyên nghiệp Sài Gòn, mẫu xe  Toyota Celica 1995 lỗi thời có màn lột xác ngoạn mục với ngoại hình mới vô cùng bắt mắt và phong cách không đụng hàng.

Dưới đây là những hình ảnh gây bất ngờ đối với dân chơi xe cũng như dân mạng thích tìm hiểu về bốn bánh:

Toyota Celica 1995 gần như được độ lại hoàn toàn về ngoại thất. Cản trước được thiết kế lại với lưới tản nhiệt được mở rộng, nắp ca-pô với những đường gân nổi khiến phần đầu của mẫu xe này nhìn đẹp lạ, hiện đại hơn.

Xe được chế thêm ốp lườn. Hông xe phía sau cũng được làm bản rộng hơn và thêm một đường kẻ hông chạy từ mang cá trước ra tới cốp sau để xe trông cứng và bề thế hơn.

Cản sau tích hợp thêm 2 khe gió bên hông, đèn hậu mới với dạng đèn tròn như siêu xe Ferrari F430, ống xả đơn cũng được thay bằng ống xả dạng đôi.

Bộ mâm mới của Kia Forte

Hai tông màu xanh đen kết hợp khiến chiếc xe càng thêm bắt mắt.

Được biết, tổng chi phí để nâng cấp Toyota Celica 1995 hết khoảng 100 triệu đồng.

Toyota Celica 1995 nguyên bản, chưa độ nhìn như thế này.

Cận cảnh chiếc xe bị mổ xẻ trong quá trình độ lại.

Toyota Celica là một dòng xe thể thao hai cửa, được Toyota sản xuất từ năm 1971 đến 2006. Chiếc Toyota Celica mẫu năm 1995 là thuộc thế hệ thứ 6 của dòng xe này (1993 đến 1999).

Khi những tấm hình này được tung lên các diễn đàn, mạng xã hội, các tín đồ xe độ đã phải trầm trồ thán phục, ngưỡng mộ và mơ ước làm được một chiếc xe như thế này, hoặc bỏ tiền ra sở hữu nó.

Tuy nhiên, băn khoăn ở đây là độ “chắc chắn” của xe có được đảm bảo khi có nhiều chi tiết mới, có đủ “sức khỏe” để ra đường trường hay chi nên nổ máy ngao du phố phường thôi !??

ST