Cởi ngay kẻo… thiệt ?!

Không lâu sau khi mặc áo chống nắng về quê diễn trò bắt cua gặt lúa, bà Tưng lại quyết định quay về “đường cũ”: Không hở không lấy tiền – trong clip dạy làm… bánh bao. Ngày hè nóng nực cũng là thời điểm “thiên thời địa lợi” để Elly Trần, Lê Kiều Như… thi nhau “up hàng nóng”.

Và rồi đến Phương Linh – cô ca sĩ vốn xưa nay có tiếng kiêu kỳ và khá là cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh – cũng bất ngờ tung bộ ảnh bán nuy vào thời điểm tên tuổi đang giảm dần độ hot. Động từ “cởi” tưởng đã bão hòa, hóa ra vẫn còn ”chia” tốt!

Sao vậy “gái ngoan” ?

Nhìn Phương Linh cởi (dù không đến mức lộ liễu) mà buồn! Phải đọc đi đọc lại tít báo xem có đọc nhầm “Phương Trinh” thành “Phương Linh” không. Nhưng chính xác là Phương Linh, cô ca sĩ có gương mặt yêu kiều từng gây ấn tượng tại Sao Mai điểm hẹn 2006 với những màn kết hợp ăn ý cùng Hà Anh Tuấn và “nghi án tình cảm” gây chú ý giữa hai người.

Tuy vậy, không như nhiều ca sĩ trẻ khác, Phương Linh đã tỏ ra khá thận trọng trong các phát ngôn và không có ý biến “nghi án” kia thành câu chuyện “làm quà” trên mặt báo. Cô cũng từ tốn trong việc ra album, khuếch trương hình ảnh và dường như chủ trương một lối đi chậm mà chắc trong làng giải trí. Nhưng showbiz, với ma lực riêng của nó, vẻ như đã không cho ai “nắm tay được cả ngày”.

Ca sĩ “Cơn gió lạ” cũng bất ngờ thổi một “cơn gió lạ” bằng cách… cởi.

Như nhiều ca sĩ trẻ khác, cuối cùng Phương Linh cũng vẫn phải chọn cho mình hình ảnh sexy gợi cảm ngay cả trên những sân khấu “chính thống” như Bài hát Việt, hay mới đây nhất là bộ ảnh bán nude (mà không nhân một lý do nào, đại loại “bảo vệ môi trường” hay “yêu ngựa”…). Trong khi, trong ấn tượng của những người yêu quý cô ca sĩ “bé hạt tiêu” này, thì vẻ đẹp yêu kiều, quý phái của cô thì mới là đáng kể và là điểm phân biệt Phương Linh với nhiều ca sĩ khác!

“Nàng đẹp, nàng có quyền” – đã hẳn! Chỉ là, ở vào thời điểm này, khi cái tên Phương Linh đang giảm dần sức hút, ngay cả khi “nàng” cũng nhận lời ngồi ghế nóng truyền hình thực tế như ai, thì kể ra, cũng là hơi gợn! Thà “cởi định kỳ” như Elly Trần, Ngọc Trinh…, có khi lại thuận mắt hơn?

Bán nude, thì mua gì? Hay chỉ mua về sự… ái ngại?

Luôn có cho giá trị “thịt” ?

Thay vì những clip quay tự phát, giờ là lúc bà Tưng bắt đầu gặt hái “thương hiệu đã dày công tạo dựng” kia của mình, mà không phải là… gặt lúa – như trong những màn diễn “thiếu muối” vừa qua. Thêm lần nữa, lời hứa: “Em ân hận lắm, sẽ không quay clip sexy nữa”, Huyền Anh lại mang về trả lại thầy u để tiếp tục được làm bà Tưng – hốt bạc dễ hơn nhiều: Quảng cáo game.

Như chính cô tiết lộ: “Trước đây tôi làm clip theo sở thích cá nhân, không quan tâm đến dư luận, nhưng thời gian gần đây tôi làm clip với tính chất công việc. Đó là một hợp đồng game. Khi làm game thì hình ảnh phải quyến rũ, sexy… Vậy nên hình ảnh mà tôi hướng tới là gợi cảm một chút để thu hút người xem, chứ không phải làm phản cảm như trước đây”.

Ừ thì quả tình là lần này cũng đã có kiềm chế hơn, nhưng khốn nỗi, các góc máy chĩa vào Tưng thì vẫn cứ như trêu ngươi người click chuột và “thử thách bản lĩnh đàn ông” (điều mà Tưng nói là Tưng… không biết?). Rồi cả cái hình bánh bao đến là gợi cảm, cùng bộ đồ thể thao “bên ngoài mặc rất thoải mái” nhưng khi lên hình lại phản cảm, Tưng cũng không biết, không ngờ nốt.

Chà! Người đâu mà “ngây thơ vô (số) tội”!

Cắt lúa xong, Tưng xuống sông…

Rồi về làm bánh bao và… khoe bánh.

Luôn có cửa dành cho “gái hư”, chả trách thiên hạ thi nhau cởi! Vì ít nhất (hay ngon nhất), cũng được là người đại diện game. Và không phải ngẫu nhiên, lần lượt những Hoàng Thùy Linh, Elly Trần, Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân, Lê Kiều Như… và giờ là bà Tưng, đều được các thương hiệu game mời làm đại sứ.

Riêng “văn sĩ” Lê Kiều Như lại còn kiêm thêm cả nghề: Đạo diễn kịch bản game online, nhờ “tiếng vang” từ cuốn “tiểu thuyết để đời” Sợi xích… Và vì hở là một “lẽ sống còn” nên tận đến giờ, Lê Kiều Như vẫn tiếp tục hở và hở bạo, cùng dự án… làm phim về cuộc đời mình (người đâu mà đa tài dễ sợ!).

Tương tự, “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân, từ “hở”, cùng phát ngôn gây sốc mà lên, vào một ngày đẹp trời, cũng đường hoàng bước một bước dài từ game online sang… thảm đỏ liên hoan phim, nơi được coi là vinh danh các nghệ sĩ có cống hiến – dễ như ăn kẹo!…

Bởi thế mà ca sĩ Tinna Tình, tác giả cuốn “Mặt nạ” mổ xẻ mặt trái của showbiz, mới đây đã thêm lần nữa cay đắng nói: “Giờ là thời của “nữ quyền” đây! Nhất là những người phụ nữ sở hữu “3 vòng lợi hại” (bằng không, đã có dao kéo). Thế là ai cũng đẹp. Ai cũng có quà. Và ai nấy đều thi nhau hở. Nhoằng một cái giàu luôn! Nhoằng cái nữa trở thành tâm điểm. Nhoằng cái lọt mắt xanh của nhà tài trợ, nhà sản xuất, nhà làm phim và làm… đủ thứ. Nhoằng phát nữa và cứ thế, cứ thế, cứ thế…”!

Theo LĐ

Cuộc sống này, có những lúc cần “vui mắt”.

Nhưng giá trị thực, giá trị tâm hồn giờ rẻ và thường tới thế sao ?