Ninhbinhqueme.net và cuộc hội ngộ nhiều ý nghĩa

Tối ngày 05/07 tại phường 7, Quận Gò Vấp, Công ty TNHH Cà Phê 47 phối hợp cùng Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa những người Ninh Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. 

Đây không phải cuộc hội ngộ đầu tiên, nhưng tại buổi gặp ấm cúng này, người Ninh Bình đã cùng nhau ca hát, giao lưu, cùng chia sẻ khó khăn với những đồng hương kém may mắn…

Tại cuộc gặp gỡ, Ban quản trị Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ đã tổ chức cuộc trao đổi, bổ trợ kiến thức về cuộc sống, làm ăn, kinh doanh cho những người đồng hương Ninh Bình, kêu gọi các thành viên ủng hộ tiền cho em Nguyễn Thành Nam (sinh năm 2004), là con của anh Nguyễn Văn Sủng  và chị Nguyễn Thị Hiền ở xã Yên Lâm, huyện Yên Mô bị ung thư máu.

 

Cuộc gặp còn có sự tham dự của ca sĩ trẻ Trần Quang Đại, một người con Ninh Bình, một giọng ca trẻ đầy triển vọng của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2014. Quang Đại giờ là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ Cố đô, anh chuyên hát tình ca.

GĐ Cty Cafe 45 trao tiền từ thiện cho BQT Ninhbinhqueme.net

Với sự đồng hành của các doanh nhân, người dân, người nổi tiếng gốc Ninh Bình, Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ (thành lập từ năm 2011) với hàng ngàn thành viên đã làm cầu nối, tổ chức được nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, trao học bổng cho học sinh, sinh viên Ninh Bình vượt khó học giỏi.

 KG