Sự quyến rũ của Amanoi Resort trên núi Chúa

Vào Việt Nam và hoàn thiện từ tháng 10/2013, tập đoàn Amanresort của Thái Lan đã ghi dấu ấn bằng khu resort Amanoi với những công trình kiến trúc tinh tế, gần gũi với thiên nhiên…
Cái tên Amanoi có chữ “aman”, nghĩa là “bình yên” theo tiếng Sanskrit và nghĩa là “nơi”, “chỗ để ở” trong tiếng Việt. Khu nhà nằm trên những ngọn đồi mướt xanh của Công viên Quốc gia Núi Chúa, với những con đường dẫn vào mát xanh, đẹp như tranh vẽ… Phía Đông khu nghỉ dưỡng là bãi biển tuyệt đẹp của vịnh Vĩnh Hy.

Khu nhà nằm trong Công viên Quốc gia Núi Chúa, với sự thanh tĩnh, vẻ đẹp đầy mê hoặc của núi rừng với hơn 1500 loài thực vật, 160 loài chim và 60 loài động vật hữu nhũ.

Đường vào được trang trang trí tuyệt đẹp, tinh tế, lấy cảm hứng từ những ngôi đình truyền thống Việt Nam, gần gũi với thiên nhiên, đời sống…
Vịnh biển xanh mướt với những dãy núi đâm ngang hoàn mỹ nà sẽ quyến rũ bất cứ ai đứng ở góc máy này!

Nằm nghỉ ngơi, ăn uống và nhìn ra vịnh Vĩnh Hy, sự tận hưởng ai cũng “phát thèm”…
Ở khu nghỉ dưỡng này cho chơi các môn thể thao dưới nước như lặn biển, bơi thuyền kayak, thuyền buồm… Bình Thuận hiện có hàng trăm resort 4, 5 sao. Với sự cạnh tranh của Amanoi, rõ ràng là các nhà đầu tư khu nghĩ dưỡng, nhất là DN Việt Nam phải hết sức cảnh giác.
Theo Kiên Giang/Congluan.vn