Asianway nặng lòng với biển đảo quê hương

Từ đầu tháng 5/2014 tới nay, kể từ thời điểm Trung Quốc xâm phạm vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam trên biển Đông, mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp đã đồng loạt có những hành động thiết thực, ý nghĩa để kề vai sát cánh cùng các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư bảo vệ chủ quyền, hỗ trợ ngư dân bám biển…

Mới đây, công ty SX TM DV Con đường Á Châu – Asianway, một doanh nghiệp trẻ đã lên kế hoạch đồng hành cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Sóc Trăng dốc sức ủng hộ cho các chiến sĩ và đồng bào mình ở quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Theo anh Nguyễn Vĩnh Mười, Phó Giám đốc Asianway, ngoài việc cùng cán bộ, nhân viên đã và đang làm mọi cách để tiếp thêm sức mạnh cho biển Đông, Asianway còn phối hợp với tỉnh Sóc Trăng để thực hiện chương trình “Vì Hoàng Sa – Trường Sa”. Cụ thể, Asianway sẽ sản xuất các lô sản phẩm sữa rửa mặt, sữa tắm thiên nhiên Asinice dành riêng cho chương trình “Đồng hành cùng nhân dân Sóc Trăng ủng hộ Hoàng Sa – Trường Sa”, dành phần lớn doanh thu trong đó để địa phương tổ chức các chương trình thiết thực về biển đảo.

“Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sóc Trăng đã và đang dùng mọi nguồn lực, tình cảm, quyết tâm để cùng cả nước giữ gìn, bảo vệ tường tấc đất, lãnh hải quê hương, sát cánh cùng ngư dân, giúp họ yên tâm đánh bắt hải sản, làm giàu cho gia đình, quê hương… khiến chúng tôi cảm mến và tin tưởng. Chúng tôi mong được đồng hành, được sát cánh cùng Sóc Trăng trong những ngày sắp tới…” – một lãnh đạo của Asianway chia sẻ.

Ở TP.Sóc Trăng, khi chúng tôi đặt câu hỏi “Chị có biết doanh nghiệp nào chuẩn bị đồng hành cùng người dân Sóc Trăng mình ủng hộ biển đảo không?” thì nhận được câu trả lời thẳng thắn: “Chưa nghe! Nhưng ủng hộ biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa thì dân sẽ nhiệt tình chứ!”

Những ngày này, ở cả TP.HCM và tỉnh Sóc Trăng, các lãnh đạo, nhân viên Asianway đã và đang chạy ngược chạy xuôi, đóng hàng, in áo đồng phục… để chuẩn bị tổ chức chương trình. Những người trẻ ở Asianway với mong mỏi và hành động của mình đã xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp mình trẻ trung, thân thiện, gần gũi, đặc biệt là đầy trách nhiệm.

Theo An Nhiên – NBCL

Asianway mới thành lập vào tháng 8/2013, mang quyết tâm khởi nghiệp với nền tảng: Đoàn kết, giữ uy tín, tôn trọng. Nhờ đó, thương hiệu non trẻ này đã cho ra các sản phẩm được chứng nhận chất lượng Việt Nam và quốc tế, có chỗ đứng ngày càng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp vốn ồn ào và cạnh tranh vô cùng khốc liệt.