Săn hàng giảm giá Thương Xá Tax trước ngày bị san phẳng

Từ chiều ngày hôm qua,  18/8/2014, không quản mưa rất lớn, nhiều người dân vẫn chen chúc vào Thương Xá Tax để mua hàng giảm giá trước ngày mà Thương Xá Tax sẽ bị san phẳng để xây dựng một Trung tâm Thương mại mới.

Thương xá Tax săn hàng giảm giáThương xá Tax đông nghẹt người săn hàng giảm giá chiều ngày 18/8, dù trời mưa rất to.

Toàn bộ khu sảnh tại lầu 1 được trưng dụng để các gian hàng bày bán sản phẩm. Đa số các mặt hàng tại đây là quần áo, túi xách, khăn quàng, đồ lưu niệm.

Thương xá Tax săn hàng giảm giá

Thương xá Tax săn hàng giảm giáLượng khách tăng đột biến khiến nơi này nhộn nhịp như những ngày giáp Tết.

Từ trước tới nay thương xá Tax vẫn được coi là nơi mua bán “dành cho người giàu”, nên khi các mặt hàng đồng loạt giảm giá nhiều người cho rằng họ có thể mua được hàng tốt với mức giá phải chăng.

Thương xá Tax săn hàng giảm giá

Các mặt hàng bán chạy nhất tại đây là quần áo và túi xách. Do không có nhiều khoảng trống nên những mặt hàng này được đổ đống ngay dưới sàn để khách thoải mái lựa chọn. Cuộc ngã giá thường diễn ra nhanh chóng bởi những mặt hàng này đã bán giá rất thấp so với ngày thường.

Thương xá Tax săn hàng giảm giá

Người mua xem xét các kiểu áo trước khi quyết định móc hầu bao. “Giá như ngày nào khách cũng tới mua đông như thế này thì chúng em đỡ quá” – một tiểu thương tại đây cho biết.

Thương xá Tax săn hàng giảm giáCác mặt hàng thủ công, cũng được khách hàng chen chân mua.

Dù đã mua được khá nhiều hàng nhưng người phụ nữ này vẫn không bỏ qua cơ hội chọn thêm cho mình những sản phẩm khác.

Thương xá Tax săn hàng giảm giá

Trước lượng khách tăng đột biến, nhân viên bán hàng những ngày này phải làm việc rất vất vả.

Thương xá Tax săn hàng giảm giáKhông chỉ có người Việt, một số vị khách nước ngoài cũng tới đây để chọn cho mình những món hàng lưu niệm nhỏ.

Thương xá Tax săn hàng giảm giáSau thời gian mua sắm “căng thẳng” một số vị khách đã phải ngồi “dưỡng sức” ngay chân cầu thang.

Ngày 1/10 tới đây sẽ là thời điểm cuối cùng trước khi các tiểu thương phải dời đi. Vị trí thương xá Tax hiện tại sẽ được xây dựng một trung tâm thương mại với chiều cao 40 tầng.

Nguyễn Cường/Theo Infonet